Báo giá gạch thảm trang trí CNC cao cấp Vượng Phát

Gạch thảm trang trí cao cấp là gì?

Gạch thảm trang trí cáo cấp là loại gạch cao cấp có hoa văn và họa tiết được thiết kế. Theo sở thích của gia chủ cũng như được thiết kế sao cho phù hợp với bố cục thiết kế. Của ngôi nhà được các nhà thiết kế đưa ra và lựa chọn. Mới mục đích làm tôn lên vẻ đẹp thẩm mỹ của ngôi nhà.

Gạch thảm trang trí  sẽ bao gồm gạch in hoa văn, họa tiết, Gạch thảm cắt CNC…

Trong các loại gạch trên thì gạch thảm trang trí  sử dụng công nghệ cắt CNC có giá thành cao hơn cả. Bởi lý do gạch thảm trang trí sử dụng công nghệ cắt CNC tốn rất nhiều công cũng như vật liệu sử dụng để cắt ra viên gạch. Nhưng đổi lại sản phẩm gạch thảm CNC sau khi thành phẩm có họa tiết sắc nét. Hoa văn tinh tế và có độ thẩm mỹ rất cao.

Gạch thảm trang trí cao cấp

Gách thảm trang trí cao cấp CNC luôn đáp ứng được nhu cầu khó tính nhất của gia chủ cũng như của các nhà thiết kế.

Tại sao gạch thảm trang trí cao cấp CNC lại đắt hơn các loại gạch khác?

Như chúng ta đã biết để tạo ra những tấm gạch thảm với nhiều họa tiết tinh tế. Theo thiết kế sao cho phù hợp với bố cục kiến trúc của ngôi nhà. Thì cần phải sử dụng những máy móc hiện đại, vật liệu chuyên dụng (mũi khoan, cát, keo chuyên dụng)để cắt gạch. Tất cả đều phải nhập khẩu, kế hợp những viên gạch sử dụng để cắt cũng nhiều hơn, tốn nhiều thời gian và công sức hơn. Để có thể tạo ra những tấm thảm gạch bắt mắt và thẩm mỹ. Chính vì vậy giá thành của gạch thảm trang trí CNC cao hơn các loại gạch khác.

Hiện nay trên thị trường có thêm nhiều loại gạch thảm trang trí như gạch in. Hình thức gần giống với gạch thảm cắt CNC. quý khách lưu ý khi lựa chọn sản phẩm này vì chúng có giá thành rất rẻ, chất lượng sản phẩm không tốt, nhanh phai mầu.

gạch thảm trang trí

Gạch thảm trang trí  cao cấp có giá bao nhiêu một M2?

Xưởng gạch thảm Vượng Phát với điều kiện thuận lợi về giao thông và vị trí đặt xưởng tại tỉnh lẻ (Ninh Bình), vì vậy chi phí vận hành xưởng thấp, điều này giúp cho giá gạch thảm của chúng tôi luôn rẻ nhất thị trường.

Cụ thể mức giá chỉ từ 900k – 2.8 triệu/m2. Giá gạch phụ thuộc vào việc cắt hoa văn nhiều hay ít. Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất.

 

CÁCH LÁT GẠCH THẢM TRANG TRÍ CAO CÂP CNC VƯỢNG PHÁT

Khi lát gạch thảm trang trí khách hàng nên dùng ke để chia đều các mạch gạch.

Không nên sử dụng xi măng để chít mạch, thay vào đó khách hàng có thể sử dụng bột chít mạch ( keo chít mạch gạch). Bột chít mạch có độ mềm mịn, bám dính tốt, chống thấm, chống ngả màu với mọi nguồn nước. Khi đóng rắn không bị co ngót, tính ổn định cao dễ sử dụng, bảo quản được lâu.

 

Call Now ButtonHotline Xưởng